Đánh giá Đàn Piano Điện Kawai CA17 C 2021

Đàn Piano Điện Kawai CA17 C

Kawai CA17 C là sự bổ sung mới nhất cho loạt nhạc cụ Nghệ sĩ hòa nhạc được Tìm hiểu cao của Kawai, phân phối phổ biến điểm cộng của các dòng đàn cao cấp, trong một kiểu dáng nhỏ gọn.

■ Tính năng đặc trưng của đàn piano Kawai CA17 C

♪ HÀNH ĐỘNG BÀN PHÍM RM3 GRAND II

áp dụng phổ quát nguyên tắc lâu đời can hệ đến đàn piano acoustic, bàn phím RM3 Grand II được Đánh giá cao của Kawai CA17 kết hợp những vật liệu, chuyển động và cơ chế thực tiễn để tạo lại cảm giác đặc trưng của các cây đàn piano lớn dành cho buổi hòa nhạc tốt nhất.

rất nhiều 88 phím đen và trắng đều được chế tác từ những mảnh gỗ dài và xoay nhịp nhàng trên chốt cân bằng trọng điểm chuyển động ‘bập bênh’ giống như phím đàn piano acoustic. Trọng lượng của bàn phím được phân loại trong khoảng âm trầm đến âm bổng, các đặc điểm bổ sung như mô phỏng tắt và đối trọng nâng cao cường thêm tính trung thực của cảm ứng.

♪ MẶT PHÍM IVORY TOUCH

Kawai CA17 đặc thù bề mặt phím Ivory Touch đẳng cấp của Kawai theo tiêu chuẩn. Chất liệu kết cấu tinh xảo này nhẹ nhàng thấm hút mồ hôi và dầu ở đầu ngón tay để tương trợ kiểm soát lúc chơi, song song với lớp hoàn thiện mờ trùng hợp, mịn nhưng ko trơn tru.

♪ PHÁT HIỆN PHÍM BA CẢM BIẾN

Bàn phím hoạt động của RM3 Grand II cũng tự hào mang hệ thống phát hiện phím ba cảm biến mới nhất của Kawai để tăng độ chân thực và độ chính xác lúc chơi. Cảm biến thứ ba cải thiện khả năng phản hồi lúc chơi liên tục cùng 1 phím và cho phép âm thanh của 1 nốt nhạc được ‘phân lớp’ dần dần mà những âm trước đó ko bị ngắt hoặc mất.

♪ LẤY loại ĐÀN PIANO 88 PHÍM

Âm thanh phong phú, biểu cảm của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX là trọng điểm của Kawai CA17, sở hữu rất nhiều tám mươi tám phím của những nhạc cụ sang trọng thế giới này được ghi lại một bí quyết kỹ càng, phân tách tường tận và được tái tạo chính xác như công nghệ số với độ trung thực cao các dạng sóng. Việc ghi lại từng phím riêng lẻ theo cách thức này giúp bảo toàn đặc tính kết hợp độc đáo của đại dương cầm và đảm bảo rằng âm thanh nghe được lúc chơi bất kỳ phím gỗ nào của Concert Artist là sự diễn tả trung thực của nguồn âm ban sơ.

khoa học HARMONIC IMAGING XL

khi chơi một cây đàn piano tốt, lượng áp lực tác động lên bàn phím không chỉ ảnh hưởng tới âm lượng của âm thanh tạo ra mà còn tác động tới đặc tính âm sắc độc đáo của mỗi nốt nhạc. cho nên, để phục vụ một bức chân dung âm thanh trung thực của đại dương cầm hòa nhạc SK-EX và EX, ko chỉ từng phím được ghi riêng lẻ mà còn ở phổ biến mức âm lượng khác nhau, từ pianissimo đến fortissimo.Kawai CA17 sản xuất chân dung âm thanh với độ chi tiết cao, công nghệ Harmonic Imaging XL đảm bảo chuyển tiếp âm sắc mượt mà trên bàn phím và trong đông đảo dải động.

♪ ÂM THANH VÀ CHẾ ĐỘ CHƠI BỔ SUNG

Ngoài những giọng piano acoustic tuyệt đẹp, CA17 cũng với một số lượng âm thanh bổ sung được chọn lựa khiêm tốn, từ piano điện và thanh kéo hoặc organ nhà thờ, đến dây đàn, dàn hợp xướng của con người và đệm synth, mời những nhạc sĩ thêm sự phổ thông hơn vào màn biểu diễn của họ.

Hơn nữa, chế độ chơi kép cũng cho phép 2 âm thanh khác nhau, chả hạn như tiếng đàn piano và dây đàn, được xếp cùng nhau, trong khi chế độ Bốn tay chia bàn phím thành hai phần 44 phím độc lập. Tính năng này đặc thù có ích trong môi trường học tập, cho phép thầy giáohọc trò (hoặc học trò và sinh viên) chơi song song bằng một nhạc cụ độc nhất vô nhị.

các BÀI HỌC TÍCH HỢP

Chức năng bài học dễ dàng của Kawai CA17 cho phép những nghệ sĩ piano với ước vọng học piano sở hữu các bản nhạc cổ điển Czerny, Beyer và Burgmüller cài sẵn, hoặc 1 bộ sưu tập các bài hát từ các sách khóa học nức danh của Alfred.

♪ HỆ THỐNG BÀN ĐẠP GRAND FEEL

1 nhạc cụ dành cho nghệ sĩ hòa nhạc, Kawai CA17 dùng Hệ thống bàn đạp Grand Feel độc đáo của Kawai, tái tạo chuẩn xác trọng lượng riêng của bàn đạp Sustain, Soft và Sostenuto của đàn piano to dành cho hòa nhạc SK-EX và EX.

♪ KẾT NỐI MIDI VÀ USB

Đàn piano điện Kawai CA17 C đồ vật đầu cuối MIDI truyền thống và cổng USB, cho phép nhạc cụ kết nối máy tính, máy tính bảng và những đồ vật MIDI khác. một vận dụng dành riêng cho iPad để điều chỉnh cài đặt khoa học viên ảo cũng sở hữu sẵn.

♪ KẾT NỐI VÀ vận dụng IPAD

Kết nối Kawai CA17 mang iPad bằng cáp USB hoặc không dây cho phép người chơi mở mang chức năng của nhạc cụ mang một loạt những áp dụng giáo dục, hiệu suất và tính điểm.

ứng dụng công nghệ viên ảo chuyên dụng cũng được cung cấp miễn phí, cung cấp một cách thức thú vị để Phân tích và điều chỉnh những đặc điểm khác nhau của Nghệ sĩ hòa nhạc trong khoảng giao diện cảm ứng hấp dẫn.

* Cần mang đồ vật MIDI Bluetooth Quicco Sound mi.1 để kết nối không dây.

Yamaha Electone
Logo
Shopping cart