Sơ lược dòng Yamaha CLP-700 series

Yamaha Clavinova CLP-700 series,

Model sản phẩm mới nhất của Yamaha tập hợp 1 sự tinh tế xa hoa trong âm thanh, cùng 1 cá tính sẽ thu hút những người theo chủ nghĩa truyền thống cũng như các người theo chủ nghĩa tiên tiến.

tiếp nối sự thành công của chiếc CLP-600 đáng sửng sốt, Yamaha tự hào giới thiệu thế hệ tiếp theo trong mẫu đàn piano công nghệ số xuất sắc: Yamaha Clavinova CLP-700 series. Được tạo ra cho các nghệ sĩ đàn piano có thương hiệu cũng như những người mới bắt đầu, loạt đàn mới coong tế này mang lại thời cơ vô tận để học hỏi, bộc lộ âm nhạc sáng tạo và thưởng thức. các chiếc đàn mới này đem lại 1 chừng độ chơi trùng hợp được cải thiện, hoàn chỉnh với chất lượng âm thanh ngoạn mục mà Yamaha đã đạt được qua phổ quát thập kỷ tăng trưởng đàn piano hòa tấu acoustic và khoa học thủ công.

Yamaha Clavinova CLP-700 series bao gồm bảy mô hình:

  • CLP-725
  • CLP-735
  • CLP-745
  • CLP-765GP
  • CLP-775
  • CLP-785
  • CLP-795GP

Yamaha Clavinova CLP-700 series phân phối các cải tiến chưa từng với đối mang tính hiện thực và khả năng chơi, cũng như các giọng lịch sử mới tái tạo xuất sắc đàn fortepiano, ông cha của đàn piano tiên tiến. Điều này cho phép người chơi thực hành bằng phương pháp tiêu dùng các âm giống như những nhà soạn nhạc huyền thoại đã nghe khi họ tạo ra âm nhạc của họ, mang lại chiều sâu mới của tính trung thực và sự đắm chìm cho những tiết mục cổ điển.

TỔNG QUAN VỀ YAMAHA CLAVINOVA CLP-700 SERIES

Bàn phím GrandTouch / GrandTouch-S

Hành động GrandTouch-S mới được mua thấy trên CLP-735, CLP-745 và CLP-765GP, hành động bàn phím mới nhất của Yamaha mang dải động rộng và phản hồi chân thực cho mọi sắc thái của cảm ứng. Hành động búa nhất quán cao tái hiện bức xúc cảm thấy lúc búa đập vào dây, cho phép kiểm soát chính xác nhạc điệu. những phím màu trắng ngà tổng hợp thấm hút và những phím màu đen bằng gỗ mun tổng hợp giúp chống trượt, ngay cả lúc chơi kéo dài và cho cảm giác giống như của 1 cây đại dương cầm.

CLP-785 và CLP-795GP sở hữu bàn phím GrandTouch đặc thù của Yamaha mang các đối trọng, mang đến sự mô phỏng thậm chí còn tinh tế hơn về trải nghiệm chơi đại dương cầm acoustic.

Real Grand Expression 2

kỹ thuật mới này mang trên Yamaha Clavinova CLP-700 series đặc biệt chú ý tới độ nhạy của người chơi. Ngay cả những sắc thái nhỏ nhất của lần nhấn phím, từ lần chạm trước tiên tới lúc kích hoạt âm thanh, đều được chuyển đổi thành phổ quát chiếc âm thanh ko giới hạn.

Giọng fortepiano mới

Yamaha Clavinova CLP-700 series đều âm thanh của cây đại dương cầm hòa nhạc hàng đầu Yamaha CFX và Bösendorfer Imperial. những điều này được tái tạo 1 cách chân thực phê chuẩn hệ thống âm thanh bên trong được khuếch đại đôi (CLP-745 trở lên) của đàn piano. Thêm vào đó, Fortepiano Voices mới cho phép bạn nghe nhạc của Mozart và Chopin chuẩn xác như những gì mà các nhà soạn nhạc đã từng nghe vào thời của họ.

Âm thanh Bluetooth và MIDI

Được tích hợp trên những chiếc CLP-745 trở lên, khả năng ko dây Bluetooth cho phép bạn kết nối các thiết bị hỗ trợ Bluetooth để phát lại nhạc hoặc sử dụng vận dụng Smart Pianist của Yamaha. Ghi lại những buổi trình diễn và sáng tác của riêng bạn bằng cách thức sử dụng máy thu thanh USB tích hợp để lưu trữ các thành quả âm nhạc của bạn hoặc san sẻ chúng bạn bè và gia đình.

Yamaha Clavinova CLP-700 series đem đến cho phần lớn người chơi một trải nghiệm đại dương cầm hòa nhạc khó quên.

Bảng điều khiển mới sở hữu cảm biến cảm ứng

Trên các model CLP-775 tới CLP-795GP, hồ hết âm thanh và chức năng giờ đây sở hữu thể được tuyển lựa 1 phương pháp trang nhã thông qua những cảm biến cảm ứng bên dưới màn hình LCD.

Yamaha Electone
Logo
Shopping cart