Thiết kế CFX Yamaha Concert Grand Piano 2022

CFX Yamaha Concert Grand Piano hay còn gọi là Grand Piano CFX

CFX là loại đàn hàng đầu của loại CF, ra mắt vào năm 2010, và có thể tìm thấy trong những phòng hòa nhạc lớn và trường âm nhạc trên toàn thế giới. Sản phẩm cũng đã được chọn là đàn piano chính thức của phổ thông cuộc thi quốc tế và được vô khối các nghệ sĩ piano đam mê.

Để phát triển mẫu sản phẩm thế hệ tiếp theo tụ họp vào góc nhìn của người nghệ sĩ, đội ngũ ngoại hình đã hội tụ khoảng 60 người, cốt yếu từ phòng ban phát triển Piano, và bao gồm 1 lực lượng Nghiên cứu và lớn mạnh, nhóm kỹ thuật Thành phần, v.v. Sản phẩm cũng tận dụng rộng rãi công nghệ rộng rãi của Yamaha, bao gồm kỹ thuật biến đổi gỗ A.R.E. Và kỹ thuật mô phỏng công nghệ số hiện đại. Trong quá trình phát triển, ý kiến phản hồi vô giá trong khoảng khoảng 100 nghệ sĩ piano đã được phản chiếu trong hơn 30 nguyên mẫu trước lúc loại sản phẩm mới được hoàn thiện.

CFX Yamaha Concert Grand Piano

Vậy công nghệ biến đổi gỗ A.R.E là gì – Acoustic Resonance Enhancement (A.R.E.) – là 1 công nghệ biến đổi gỗ có tính cách mệnh được Yamaha phát triển đối với gỗ sấy khô trong 1 khoảng thời gian ngắn, giúp cho chúng nghe giống như gỗ trong các nhạc cụ đã được chơi trong phổ biến năm. dùng các thiết bị đặc biệt để kiểm soát chuẩn xác nhiệt độ, độ ẩm và áp suất khí quyển, gỗ mới hơn có thể được xử lý để đáp ứng sự phong phú và độ sâu của âm thanh như vậy như gỗ trong những nhạc cụ đã được chơi trong phổ biến năm. quy trình xử lý A.R.E. Cũng ko dùng hóa chất, dẫn tới giảm tác động tới môi trường.

Ngoài đàn piano, kỹ thuật này cũng đã được dùng cho đàn guitar, violin và các nhạc cụ đàn dây khác. Đây là phương pháp các kỹ thuật viên lành nghề của Yamaha phát triển 1 bản thiết kế sáng tạocung cấp một cây đàn piano chất lượng cao. Tại nhà máy cung cấp đàn grand piano của Yamaha, chỉ có một số kỹ thuật viên riêng biệt được phép vào Xưởng phân phối Piano concert, nơi họ có thể làm cho việc có các chuyên gia chuyên cho từng phần của quy trình cung cấp. Gỗ, len và các vật liệu “sống” đột nhiên khác đổi thay theo thời kì và dựa trên điều kiện môi trường phải được Phân tích kỹ càng và xử lý đúng cách để tạo ra những cây đàn piano rẻ nhất có thể.

Yamaha Concert Grand Piano

tham số kỹ thuật đàn piano cơ Yamaha Grand Piano CFX

Kiểu máy

CFX

Hoàn thiện

Gỗ mun đánh bóng (Mặt trên nắp đàn hoàn thiện mờ)

Kích thước

Chiều cao: 103cm (40 1/2″)

Chiều rộng: 160cm (63″)

Chiều sâu: 275cm (9′)

Trọng lượng

485kg (1069lbs)

Bộ thao tác búa

Bộ thao tác búa CFX chuyên dụng

Số phím

88 phím

ngoại hình bàn phím

Màu trắng: ngà

Màu đen: gỗ mun

Nắp che phím

Nắp đàn cơ chế đóng mềm

Bàn đạp

Bộ chuyển/Sostenuto/Bộ giảm âm

Nắp che

Nắp che an toàn có thanh chống

Giá đỡ nhạc

Giá đỡ nhạc đục lỗ

Bánh xe

Bánh xe đôi lớn (tất cả các bánh xe đều có cữ chặn)

Nguồn: Yamaha VN

Yamaha Electone
Logo
Shopping cart