Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu

Tìm hiểu: Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu

Đàn Electone mô phỏng lại âm thanh và phát triển thêm các chức năng của cây đàn Pipe Organ (Đại Phong cầm) với kích thước vô cùng đồ sộ mà các bạn có thể đã thấy qua phim ảnh hoặc trong các Thánh đường, Thà thờ lớn ở nước ngoài.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, đàn Electone Yamaha ngày càng được sử dụng phổ biến và rộng rãi vì sự tiện lợi, nhỏ gọn, đa chức năng và khả năng tạo ra âm thanh giống như một cây đàn đại phong cầm thực sự.

Electones không chỉ được sử dụng trong các gia đình, đặc biệt là ở Nhật Bản và các nơi khác ở Đông Á, mà còn trong các ban nhạc và các buổi biểu diễn solo và nhóm nhạc khác.

Ở Việt Nam, đàn Electone Yamaha chủ yếu được sử dụng trong Thánh lễ ở Nhà thờ, vì thế chúng ta thường gọi đàn Electone là đàn Nhà thờ hoặc đàn 2 tầng (có 2 tầng phím).

Bạn muốn mua đàn electone Yamaha? Với ngân sách dưới 10 triệu bạn không biết lựa chọn mẫu đàn nào? Hãy để mình gợi ý cho bạn Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu nhé. Hy vọng bạn sẽ tìm kiếm được một cây đàn phù hợp trong Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu này.

1.Đàn Electone Yamaha EL-87

Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu

Đàn organ nhà thờ Yamaha Electone được sản xuất tại Nhật bản theo tiêu chuẩn Nhật. Với thiết kế kết nối Midi với các nhạc cụ khác hoặc máy tính. Có công suất âm thanh mạnh mẽ và chất lượng cao. Với các khán phòng trên dưới 200 m2, không cần dùng thêm Ampli ngoài.

Đàn electone chính là một loại nhạc cụ có thể trình diễn âm nhạc rất phong phú. Đàn electone gồm có hai phần đó là bàn phím và bàn đạp và nó được trình diễn bởi một người. Đàn electone có thể trình diễn cùng với đàn dây, nhạc cụ hơi làm bằng gỗ và kèn đồng.

Đàn organ nhà thờ Yamaha EL-87 với các âm thanh organ cài đặt có thể là âm thanh jazz, pop, cổ điển hoặc âm thanh organ nhà hát mà bạn muốn. Thêm vào đó, một bộ đầy đủ các thanh kéo kỹ thuật số cho cả bàn phím và phạm vi gần như là vô hạn. Tất nhiên, cũng có một loạt các âm thanh dàn nhạc đích thực, âm thanh dây đàn, piano và kèn đồng đặc biệt hay. Cả hai bàn phím đều có cảm ứng nhạy, giúp bạn có nhiều cảm giác hơn khi chơi. Thêm vào đó là một loạt các phong cách hỗ trợ thú vị tuyệt vời.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT ELECTONE YAMAHA EL-87

Mã sản phẩm EL-87
Màu sắc thân máy Đen
Bàn phím trên 49
Bàn phím thấp hơn 49
Bàn phím dưới chân 20
Chiều rộng 114,9 cm
Chiều cao 98,0 cm (123,6cm khi nắp bàn phím thẳng đứng)
Chiều sâu 55,6 cm
Trọng lượng 94 kg
Nguồn điện Đã chuyển đổi 220V

2.Đàn Electone Yamaha EL-700

Top 4 đàn Electone Yamaha giá chỉ dưới 10 triệu

Đàn Electone Yamaha EL-700 là đàn Organ mẫu hàng đầu với âm thanh tuyệt vờ của hãng Yamaha – Nhật Bản được bắt đầu sản xuất từ năm 1999. Âm thanh chất lượng cao với 2 loạt nguồn âm AWM và 2 loạt nguồn âm FM. Được trang bị các chức năng và hiệu ứng nâng cao như bàn đạp biểu cảm thứ hai và giọng sáo dẫn dắt cảm xúc của người chơi đến âm thanh. Đây là một mô hình cao cấp mang lý tưởng mới của dòng EL đến gần hơn.

Electone Yamaha EL-700 với các âm thanh organ cài đặt có thể là âm thanh jazz, pop, cổ điển hoặc âm thanh organ nhà hát mà bạn muốn. Thêm vào đó, một bộ đầy đủ các thanh kéo kỹ thuật số cho cả bàn phím và phạm vi gần như là vô hạn. Tất nhiên, cũng có một loạt các âm thanh dàn nhạc đích thực, âm thanh dây đàn, piano và kèn đồng đặc biệt hay. Cả hai bàn phím đều có cảm ứng nhạy, giúp bạn có nhiều cảm giác hơn khi chơi. Thêm vào đó là một loạt các phong cách hỗ trợ thú vị và các phương tiện ghi âm tuyệt vời.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

Được trang bị bàn phím FS
Đàn organ nhà thờ được trang bị bàn phím FS với khả năng biểu cảm điều khiển cảm ứng tuyệt vời mang lại cảm giác tấn ng vừa phải. Bạn có thể thể hiện âm thanh mà bạn đã hình dung. Bàn phím bàn đạp cũng phát hiện ban đầu và sau khi chạm. Bạn cũng có thể chơi phần âm trầm với biểu cảm phong phú.
Được trang bị với giọng sáo
Được trang bị “Flute Voice” cho phép bạn tự do tạo ra những âm thanh organ tuyệt đẹp. Bạn cũng có thể tạo giai điệu organ của riêng bạn.
Bộ khuếch đại ng suất cao 210W và loa âm thanh nổi 3 chiều
Vẻ ngoài chắc chắn không kém gì dòng máy cao cấp. Tích hợp bộ khuếch đại ng suất cao 210W. Bằng cách sử dụng loa âm thanh nổi 3 chiều, bạn hoàn toàn có thể cộng hưởng những âm sắc phong phú hơn và những màn trình diễn mạnh mẽ.
Được trang bị bàn đạp biểu hiện thứ hai
Đàn Electone 2 tầng được trang bị “bàn đạp biểu hiện thứ hai” cho phép bạn tự do kiểm soát cao độ và nhịp độ.
16 bộ nhớ đăng ký
Số lượng bộ nhớ đăng ký là 1 đến 16. Bằng cách nhấn nút chuyển đổi chân hoặc nút bộ nhớ, bạn có thể ngay lập tức thay đổi sang một giai điệu khác nhau cho mỗi cảnh.

Thông tin đàn Organ Electone EL-700

Tên sản phẩm: Piano Electone EL700
Năm sản xuất: 1998
Xuất xứ: Nhật Bản
Tình trạng: Đã qua sử dụng
Màu sắc:  Đen
Phụ kiện đi kèm: Ghế theo đàn
Bảo hành: 1 năm

3.Đàn Electone Yamaha EL-500

Đàn Electone Yamaha EL-500 là đàn organ nhà thờ của hãng Yamaha – Nhật Bản sản xuất từ năm 1999. Được trang bị bàn phím FS có cảm giác phù hợp và tuyệt vời trong khả năng biểu đạt của điều khiển cảm ứng. Chức năng chỉnh sửa giọng nói / chức năng chương trình nhịp điệu cho phép bạn tạo giai điệu / nhịp điệu ban đầu của người chơi, biểu hiện trình diễn sẽ được nâng cao hơn nữa. Một mô hình tiêu chuẩn hiệu suất cao giúp mở rộng niềm vui chơi điện tử.

TÍNH NĂNG ĐẶC TRƯNG

Trang bị bàn phím FS
Đàn organ 2 tầng Yamaha EL-500 được trang bị bàn phím FS với khả năng biểu cảm điều khiển cảm ứng tuyệt vời. Bạn có thể thể hiện âm thanh mà bạn đã hình dung.
Được trang bị chức năng chương trình nhịp điệu
Bạn có thể tạo nhịp điệu của riêng mình bằng cách sử dụng chức năng chương trình nhịp điệu. (Có thể tạo 40 mẫu) Bạn cũng có thể đăng ký âm gốc bằng cách sử dụng chức năng chỉnh sửa giọng nói. (Có thể tạo 16 âm) Bạn có thể thể hiện âm nhạc của riêng mình bằng âm thanh của riêng bạn.
Phong cách sang trọng
Vẻ ngoài chắc chắn không kém gì dòng máy cao cấp của Yamaha EL-500. Với bộ khuếch đại công suất cao 110W tích hợp, bạn có thể thưởng thức những màn trình diễn mạnh mẽ.
Chức năng gán bộ gõ bàn phím
Electone Yamaha EL-500 với “chức năng gán bộ gõ bàn phím” cho phép bạn đặt bộ gõ yêu thích trên bàn phím yêu thích của mình cũng như tạo nhịp điệu và giai điệu của riêng bạn. Bộ gõ nhịp điệu có thể được phát âm vào thời điểm phù hợp với màn trình diễn. Phạm vi sắp xếp rộng hơn.
Bộ gõ nhịp điệu có thể được thiết lập chi tiết
Bạn có thể đặt pan, reverb và điều chỉnh nhiều bộ gõ nhịp điệu, và nó cũng được trang bị chức năng cài đặt nhịp điệu của riêng bạn. Ngoài ra, nó còn được trang bị nhiều chức năng tương đương với EL-900.
Được trang bị chức năng bài hát tiếp theo
Đàn electone Yamaha EL500 được trang bị “chức năng bài hát tiếp theo” cho phép bạn đọc đăng ký của bài hát tiếp theo bằng một ng tắc chân trong khi biểu diễn. Mở rộng các khả năng hiệu suất mới.
Được trang bị chức năng đặt tên bài hát
Đàn organ nhà thờ Yamaha EL-500 cũng được trang bị một “chức năng tên bài hát” hiển thị tên bài hát trên màn hình LCD. Bằng cách tạo tên bài hát khi ghi âm, bạn có thể hiển thị nội dung của đĩa một cách dễ hiểu.

Thông tin sản phẩm

  • Xuất xứ: Nhật
  • Công Nghệ : Kỹ Thuật Số
  • Voice: 173 tiếng
  • Pedal : 1 Chân
  • Kích thước: Cao 114cm – Dài 98cm – Rộng 55.6cm
  • Nặng: 83 kg

4.Electone Yamaha ELB-01

Một hình thức thiết kế thống nhất cho dòng đàn Electone STAGEA, có thể được sử dụng cho nhiều đối tượng từ người lớn đến trẻ em. Dữ liệu được tạo bằng MDR (Máy ghi dữ liệu âm nhạc) tích hợp có thể được phát lại trên Yamaha ELB01, các mẫu STAGEA cao cấp cũng được trang bị chức năng chuyển đổi lẫn nhau với dữ liệu dòng EL.

Đặc trưng đàn electone Yamaha ELB01

  • Đàn nhà thờ Yamaha ELB01 Bao gồm 245 voices với nguồn âm thanh AWM chất lượng cao, 133 nhịp điệu cài sẵn với 97 loại hiệu ứng.
  • Được trang bị chức năng ghi và phát lại thuận tiện cho thực hành. Và chuẩn bị cho phương tiện lưu trữ như bộ nhớ flash USB bên cạnh bàn phím thấp hơn. Xử lý dữ liệu trở nên thoải mái hơn.
  • Bạn có thể thưởng thức STAGEA mini của mình ở trạng thái mới nhất bất cứ lúc nào.
  • Bộ gõ bàn phím được trang bị “bộ dụng cụ thần tiên” thú vị dành cho trẻ em thích âm nhạc như âm thanh bộ gõ, âm thanh hàng ngày, v.v.

Tham khảo địa chỉ mua đàn tại Miền Trung tại đây: https://pianomientrung.com/

Tham khảo địa chỉ mua đàn Yamaha tại đây: https://danpianoyamaha.com/

Yamaha Electone
Logo
Shopping cart